Kyzpro Wifi là giải pháp giúp phụ huynh quản lý truy cập internet của các con đối với tất cả các thiết bị kết nối với wifi ở nhà. Bạn có thể cài đặt dịch vụ Kyzpro Wifi dễ dàng theo các bước dưới đây:

1. Đăng ký tài khoản

  • Bạn có thể tới cửa hàng MobiFone gần nhất để nhờ Giao dịch viên đăng ký tài khoản; hoặc
  • Bạn có thể tự đăng ký bằng cách truy cập vào trang https://kyzpro.vn/ sau đó kích chọn “Đăng ký dùng thử 7 ngày” và điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email và SMS có nội dung thông báo đăng ký thành công kèm mật khẩu để truy cập.

2. Tiến hành mua thiết bị và gói cước Kyzpro Wifi

Bạn vui lòng tới cửa hàng MobiFone gần nhất để mua thiết bị Kyzpro Wifi và gói cước sử dụng đi kèm. Tại đây giao dịch viên sẽ giúp bạn kích hoạt thiết bị và hướng dẫn bạn tải app Kyzpro về Máy Cha/Mẹ.

3. Cài đặt thiết bị wifi Kyzpro

Bắt đầu cài đặt với Kyzpro thật dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Kết nối thiết bị Kyzpro với bộ định tuyến của bạn

  • Kết nối một đầu cáp Ethernet vào cổng WAN của thiết bị Kyzpro.
  • Sau đó kết nối đầu còn lại của cáp Ethernet vào vào bất kỳ cổng Ethenet/ LAN nào của bộ định tuyến của bạn
  • Tiếp theo kết nối đầu nhỏ của cáp nguồn USB vào cổng nguồn của thiết bị Kyzpro và đầu kia kết nối với cổng USB trên bộ định tuyến của bạn.
  • Nếu bộ định tuyến của bạn không có cổng USB, bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị Kyzpro bằng cách sử dụng phích cắm bộ chuyển đổi USB.
  • Mạng wifi Kyzpro hiện đã khả dụng (mật khẩu mặc định là “kyzprowifi”)

4. Kết nối Máy Con với mạng wifi Kyzpro

Máy Con được kết nối với mạng wifi Kyzpro giống như cách kết nối với mọi mạng wifi khác (mật khẩu mặc định là “kyzprowifi” và bạn có thể thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào).

**Thiết lập đã hoàn tất

Máy Con sẽ được hiển thị trong danh sách các thiết bị đã kết nối ở tab ‘Wifi’ (trên ứng dụng Kyzpro) hoặc ở tab “Thiết bị của tôi” trên menu “Quản lý truy cập wifi” (trên website kyzpro.vn). Bạn có thể bắt đầu tạo các bộ lọc và đặt lịch truy cập cho các Máy Con.

**Đổi tên thiết bị (nếu muốn)

Trong một số trường hợp, tên của thiết bị sẽ được hiển thị trên ứng dụng Kyzpro dưới dạng một mã số hay tên khác (ví dụ: Android203923935)

Bạn có thể dễ dàng đổi tên của thiết bị bằng cách chọn thiết bị trong danh sách các thiết bị ở tab ‘Wifi’ của ứng dụng, sau đó thay đổi tên và chọn Lưu (dấu tích góc trên bên phải màn hình)

**CHÚ Ý: Thay đổi mật khẩu wifi hiện tại ở nhà bạn.

Đăng nhập vào mạng wifi và thay đổi mật khẩu wifi đang dùng hiện tại của nhà bạn, để buộc con bạn phải truy cập các thiết bị thông minh vào mạng wifi Kyzpro mà mình vừa thiết lập. Liên hệ với đơn vị cung cấp mạng wifi hiện tại của nhà bạn (VNPT/Viettel/FPT…) để được hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu hoặc gọi hotline 19003066 để được trợ giúp.

Như vậy bạn đã cài đặt thành công dịch vụ Kyzpro Wifi. Bạn có thể bắt đầu bảo vệ các Máy Con được kết nối với mạng wifi Kyzpro khỏi các website có nội dung chỉ dành cho người lớn, đặt thời gian biểu cho con được vào các mạng xã hội, trò chơi trực tuyến và thật nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa chỉ với Kyzpro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here