Kyzpro là một thiết bị thông minh gắn với bộ định tuyến, nhằm tạo ra một mạng wifi Kyzpro an toàn tại nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị kết nối với mạng wifi Kyzpro của mình chỉ bằng một ứng dụng. Xem ngay hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Kyzpro wiffi tại đây.

1. Cài đặt thiết bị wifi Kyzpro

Bắt đầu cài đặt với Kyzpro thật dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Kết nối thiết bị Kyzpro với bộ định tuyến của bạn

  • Kết nối một đầu cáp Ethernet vào cổng WAN của thiết bị Kyzpro.
  • Sau đó kết nối đầu còn lại của cáp Ethernet vào vào bất kỳ cổng Ethenet/ LAN nào của bộ định tuyến của bạn.
  • Tiếp theo kết nối đầu nhỏ của cáp nguồn USB vào cổng nguồn của thiết bị Kyzpro và đầu kia kết nối với cổng USB trên bộ định tuyến của bạn.
  • Nếu bộ định tuyến của bạn không có cổng USB, bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị Kyzpro bằng cách sử dụng phích cắm bộ chuyển đổi USB.
  • Mạng wifi Kyzpro hiện đã khả dụng (mật khẩu mặc định là “kyzprowifi”)

2. Đăng ký gói cước:

  • KH truy cập www.pay.kyzpro.vn và tiến hành đăng nhập
  • Chọn gói cước Kyzpro Wifi và tiến hành thanh toán

3. Kích hoạt dịch vụ Kyzpro Wifi

Sau khi đăng nhập và thanh toán gói cước, KH tiến hành đăng ký thiết bị wifi Kyzpro trên trang www.pay.kyzpro.vn chọn “Quản lý thiết bị” trên bảng điều khiển, KH sẽ được dẫn tới trang để quản lý các thiết bị qua mạng wifi trong gia đình. Nhập thông tin đăng nhập lần nữa.

Trên bảng điều khiển chọn “Quản lý truy cập wifi” >”Đăng ký thiết bị wifi”. Nhập địa chỉ MAC sau thiết bị wifi Kyzpro vào ô “Địa chỉ MAC”.

Như vậy bạn đã thành công trong việc kết nối thiết bị wifi Kyzpro

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc quản lý, cha mẹ có thể tải ứng dụng Kyzpro từ Google Play Store (đối với Android), từ App Store (đối với IOS).

4. Kết nối Máy Con với mạng wifi Kyzpro

Máy Con được kết nối với mạng wifi Kyzpro giống như cách kết nối với mọi mạng wifi khác (mật khẩu mặc định là “kyzprowifi” và bạn có thể thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào).

**Thiết lập đã hoàn tất

Máy Con sẽ được hiển thị trong danh sách các thiết bị đã kết nối ở tab ‘Wifi’ (trên ứng dụng Kyzpro) hoặc ở tab “Thiết bị của tôi” trên menu “Quản lý truy cập wifi” (trên website kyzpro.vn). Bạn có thể bắt đầu tạo các bộ lọc và đặt lịch truy cập cho các Máy Con.

**Đổi tên thiết bị (nếu muốn)

Trong một số trường hợp, tên của thiết bị sẽ được hiển thị trên ứng dụng Kyzpro dưới dạng một mã số hay tên khác (ví dụ: Android203923935).

Bạn có thể dễ dàng đổi tên của thiết bị bằng cách chọn thiết bị trong danh sách các thiết bị ở tab ‘Wifi’ của ứng dụng, sau đó thay đổi tên và chọn Lưu (dấu ü góc trên bên phải).

**CHÚ Ý: Thay đổi mật khẩu wifi hiện tại ở nhà bạn.

Đăng nhập vào mạng wifi và thay đổi mật khẩu wifi đang dùng hiện tại của nhà bạn, để buộc con bạn phải truy cập các thiết bị thông minh vào mạng wifi Kyzpro mà mình vừa thiết lập. Liên hệ với đơn vị cung cấp mạng wifi hiện tại của nhà bạn (VNPT/Viettel/FPT…) để được hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu hoặc gọi hotline 19003066 để được trợ giúp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here