Kyzpro ra mắt tại triển lãm Hội nghị Quốc gia về Điện tử, truyền thông và CNTT

0
2014
gioi-thieu-giai-phap-quan-ly-mang-kyzpr

Vào 7/12/2019 vừa qua tại triển lãm Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và CNTT với chủ đề “Thúc đẩy phát triển thông tin và di động 5G và ứng dụng” được tổ chức tại Cục Tần Số Vô Tuyến Điện. Mobifone Plus đã giới thiệu sản phẩm công nghệ thông minh Kyzpro tới nhiều doanh nghiệp, chuyên gia…và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng với sự đánh giá cao từ những chuyên gia, nhà phân tích trong ngành.

Hội nghị Quốc gia lần thứ 22 về Điện tử, truyền thông và CNTT có sự tham gia của 200 đại biểu đại diện cho các Bộ, ngành, các hội, hiệp hội trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, các doanh nghiệp, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực điện tử, truyền thông, CNTT và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã huy động được hơn 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và truyền thông mang đến các giải pháp, sản phẩm để giới thiệu với các nhà khoa học cũng như các đơn vị truyền thông để có những trao đổi học thuật hướng đến hoàn thiện cho việc phát triển mạng 5G ở Việt M như Vision, MobiFone, VNPT, Huawei…

Hội nghị bao gồm 2 phiên chính thức gồm phiên kỹ thuật và diễn đàn

Tại phiên kỹ thuật sáng ngày 7/12, các đại biểu, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và diễn giả đã trình bày các báo cáo khoa học, các công trình nghiên cứu, thảo luận về thực trạng, định hướng nghiên cứu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực về điện tử, truyền thông và CNTT.

Buổi chiều cùng ngày diễn ra Diễn đàn “Thúc đẩy phát triển thông tin di động 5G và ứng dụng” trên cơ sở báo cáo từ các tập đoàn sản xuất thiết bị phục vụ cho phát triển mạng 5G như Qualcomm, Huawei và các doanh nghiệp thông tin di động của Việt Nam như VNPT, Viettel, MobiFone. Các đại biểu sẽ thảo luận về những bước chuẩn bị thiết yếu cho việc phát triển mạng 5G tại Việt Nam cũng như việc khai thác các lợi thế khi mạng này được phủ sóng rộng khắp trên cả nước.

kyzpro-ra-mat-trien-lam-hoi-nghi-quoc-gia

MobiFone Plus đã mang đến giải pháp Kyzpro, cho phép người dung hay các bậc cha mẹ có thể quản lý việc truy cập Internet và sử dụng các thiết bị thông minh của trẻ nhỏ khi kết nối Internet qua mạng Wifi và 3G/4G. Thiết bị Kyzpro sẽ có giá 2.200.000 đồng.

=> Tìm hiểu thêm giải pháp tại đây.

Bên lề Hội nghị, Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam sẽ tổ chức lễ chúc mừng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư mới được Hội động Giáo sư Nhà nước công nhận năm 2019 và Nhà Khoa học tiêu biểu do Liên hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vinh danh.

Nguồn: ictnews.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here