Kyzpro đã được giới thiệu như một sản phẩm tiêu biểu bảo vệ trẻ an toàn trên môi trường Internet tại Hội thảo về vấn đề an toàn mạng do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam tổ chức vào ngày 28/05/2020. Sản phẩm đã gây tiếng vang lớn và thu hút đông đảo sự quan tâm của các đại biểu tham gia.

Tại hội thảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng khẳng định: “Đảng và Nhà nước luôn coi nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc trẻ em là một trong những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển con người. Ở mức Luật, quy định về bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng đã được đề cập tại: Luật Trẻ em năm 2016, Luật Tiếp cận thông tin năm 2016, Luật An toàn thông tin (ATTT) năm 2018, Luật An ninh mạng 2018…”

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại hội thảo.

Bà Lesley Miller, Phó Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam cũng cho rằng, bên cạnh những cơ hội, Internet, CNTT cũng đang đưa đến nhiều những thách thức, mặt trái. Các nền tảng mạng tạo ra cách mạng với cuộc sống của trẻ em, song đồng thời cũng mang lại những lạm dụng và khai thác trẻ em kinh khủng nhất.

Bà Lesley Miller, Phó Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam
Bà Lesley Miller, Phó Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam

Xâm hại trẻ em trên mạng là xu hướng ngày càng tăng và không có số liệu chính xác. Hiện, Việt Nam có hơn 24 triệu trẻ em dưới 16 tuổi. Khi công nghệ và internet len lỏi vào mọi khía cạnh của cuộc sống, trẻ em là đối tượng đón nhận nhanh nhất những thông tin trên mạng. Đồng thời, đây cũng là đối tượng chịu tác động mạnh mẽ nhất của công nghệ và những vấn đề tiêu cực trên mạng internet.

Cũng tại hội nghị đó, Bà Đỗ Thị Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone – đơn vị phát triển giải pháp Kyzpro cũng đã phát biểu rằng: “Để hỗ trợ các con truy cập Internet an toàn thì cần phải có công cụ để chia sẻ, hỗ trợ phụ huynh thống nhất với các con lịch trình giờ giấc truy cập vào mạng phù hợp để tránh việc các con vô tình truy cập hay tiếp cận các nội dung không phù hợp với độ tuổi”.

Với sứ mệnh bảo vệ trẻ an toàn trên Internet, Kyzpro có thể kiểm soát các nội dung truy cập Internet trên các thiết bị như điện thoại smartphone, tablet, laptop, smart tivi… của con thông qua wifi và 3G/4G với những tính năng ưu việt như sau:

🔹 Thiết lập thời gian con được truy cập/không được truy cập Internet.
🔹 Tạo bộ lọc ứng dụng (Game online, mạng xã hội,…) mà cha mẹ không muốn con sử dụng.
🔹 Chặn những trang web khiêu dâm hoặc các trang web bất kỳ theo ý muốn cha mẹ.

🔹 Định vị được vị trí của con ở bất cứ nơi đâu.
🔹 Con không thể gỡ quyền kiểm soát nếu cha mẹ không cho phép.
 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website: https://kyzpro.vn/ hoặc Hotline 19003066.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here