Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của internet đã mang đến nhiều lợi ích cho đời sống con người. Tuy nhiên, không phải nội dung nào trên internet cũng lành mạnh và phù hợp với mọi độ tuổi. Hàng ngày những nội dung mang tính chất bạo lực, đồi trụy, tiêu cực vẫn tồn tại từ nhiều nguồn web, các trang mạng xã hội khác nhau, đồng thời cuộc sống bận rộn khiến các bậc phụ huynh khó kiểm soát được hành vi của con khi sử dụng mạng internet đã gây ra những tiềm ẩn nguy hiểm không nhỏ đối với con trẻ. Thấu hiểu điều đó, Mobifone đã cung cấp gói cước Kyzpro được cung cấp bởi Mobifone giúp các bậc phụ huynh quản lý truy cập internet của trẻ một cách dễ dàng, đồng thời đem đến cha mẹ một giải pháp giáo dục và bảo vệ con trẻ toàn diện nhất!

Kyzpro bao gồm Kyzpro Wifi và Kyzpro Mobile. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời mà Kyzpro mang lại cho người dùng.

Kyzpro xây dựng 1 không gian internet lành mạnh cho con tự do khám phá và học tập

Thông thường các bậc phụ huynh phát hiện con truy cập và xem những nội dung không phù hợp trên mạng thì lập tức sẽ cấm con không sử dụng internet hay xóa hẳn Youtube, Facebook và các ứng dụng giải trí khác. Điều này vô tình lại khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn vì trẻ sẽ có xu hướng tò mò hơn và giấu giếm, vụng trộm sử dụng internet, vượt ngoài tầm kiểm soát của cha mẹ. Việc cấm đoán trẻ sử dụng internet cũng là điều không nên vì internet là điều tất yếu của xã hội hiện đại, chắc chắn các bậc phụ huynh cũng không muốn con mình bị tụt hậu lại phía sau. Thay vì vậy, với Kyzpro cha mẹ sẽ xây dựng một không gian internet lành mạnh cho con tự do khám phá, học tập và tìm hiểu những nội dung phù hợp với lứa tuổi bằng cách chặn/ quản lý/ giới hạn truy cập mạng, các ứng dụng mạng xã hội, các trang web và ứng dụng không phù hợp. Ngoài ra với ứng dụng Youtube, cha mẹ còn có thể lọc nội dung Youtube theo lứa tuổi, chặn các kênh Youtube có nội dung không lành mạnh với con trẻ. 

Kyzpro giúp cha mẹ khai phá tiềm năng sở thích và mong muốn của con cái

Trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi vị thành niên thường hay ngại ngần trong việc chia sẻ sở thích cá nhân với cha mẹ. Với Kyzpro giúp cha mẹ sẽ phần nào nắm bắt được sở thích, mong muốn học tập hoặc niềm đam mê của con cái khi theo dõi những thông tin, kiến thức hoặc lĩnh vực mà trẻ tìm kiếm/ theo dõi liên tục trên internet. Điều này rất cần thiết để cha mẹ định hướng, khuyến khích thực hiện ước mơ, khai phá tiềm năng và hiểu hơn về con cái của mình. 

Kyzpro hỗ trợ sắp xếp thời gian biểu của người dùng

Chắc hẳn ai sử dụng internet cũng thường hay bị cuốn vào chúng, làm ảnh hưởng đến thời gian biểu của những công việc khác. Tình trạng này không chỉ gặp ở trẻ em mà còn thường xuyên xảy ra ở người trưởng thành. Nếu sử dụng gói cước Kyzpro, người dùng có thể thiết lập thời gian biểu truy cập internet, tính năng này sẽ giúp quản lý tốt hơn việc phân bổ thời gian học, làm việc và giải trí. 

Quản lý/ định vị thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi

Trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi vị thành niên vô cùng năng động, con có xu hướng dần tách ra khỏi đời sống gia đình và hòa nhập với xã hội và cộng đồng bên ngoài. Thay vì sau giờ lên lớp trẻ dành thời gian ở nhà như lúc nhỏ, thì ngoài thời gian đi học trên lớp, thời gian con đi học thêm, ra ngoài đi chơi với bạn bè cũng dần tăng lên. Cha mẹ sẽ rất khó nắm bắt được con đã ở những đâu, liệu có an toàn hay không? 

Gói cước Kyzpro Mobile sẽ giúp cha mẹ quản lý truy cập internet trên các thiết bị di động của con cái khi thiết đó kết nối với mạng wifi hoặc mạng di động 3G/4G. Ngay cả khi các con không ở nhà và sử dụng đường mạng khác bên ngoài, bạn vẫn có thể quản lý việc sử dụng internet của con theo những nội dung đã cài đặt và thiết lập trước đó. Ưu điểm đặc biệt của Kyzpro Mobile là giúp các định vị thiết bị được kết nối (Máy Con), rất hữu ích trong việc bảo vệ sự an toàn cho con trẻ khi chúng ra ngoài một mình hoặc đi đâu xa.

Với Kyzpro Mobile cha mẹ vẫn có thể chặn hoặc giới hạn xem theo thời gian biểu các nội dung, website, ứng dụng đã thiết lập. Các thiết bị di động sẽ không thể xem được nội dung trong danh sách chặn dù dùng ở bất cứ nơi đâu. Và chỉ được xem theo thời gian biểu các nội dung đã được cài đặt lịch. 

Có thể nói Kyzpro là giải pháp quản lý internet toàn diện, vô cùng cần thiết trong xã hội 4.0 hiện tại, chắc hẳn bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn được trải nghiệm tiện ích mà sản phẩm dịch vụ này mang lại. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here