TỔNG QUAN về kyzpro-wifi

Kyzpro là một thiết bị thông minh gắn với bộ định tuyến (thiết bị phát wifi,...), nhằm tạo ra một mạng wifi Kyzpro an toàn tại gia đình bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị kết nối với mạng wifi Kyzpro của mình (sau đây gọi là Máy Con) chỉ bằng một ứng dụng trên thiết bị của bạn (sau đây gọi là Máy Cha/mẹ). Với Kyzpro wifi bạn có thể:

⏩ Theo dõi quá trình sử dụng internet, nội dung truy cập internet của tất cả các thiết bị kết nối với wifi Kyzpro.

⏩ Chặn/ giới hạn xem theo thời gian biểu các nội dung, website, ứng dụng mà bạn muốn. Các thiết bị sử dụng wifi Kyzpro sẽ không thể xem được nội dung trong danh sách chặn. Và chỉ được xem theo thời gian biểu các nội dung đã được cài đặt lịch sử dụng.

⏩ Thiết lập thời gian biểu cho việc sử dụng internet. Tính năng này giúp bạn quản lý tốt hơn việc phân bổ thời gian học, giải trí trên internet của con trẻ.

⏩ Tạo lập bộ lọc nội dung: giúp lọc các nội dung không phù hợp với độ tuổi đặc biệt trên kênh Youtube và các trang mạng xã hội khác.

⏩ Nắm bắt được sở thích, mong muốn học tập hoặc niềm đam mê của con cái khi theo dõi những thông tin, kiến thức hoặc lĩnh vực con trẻ tìm kiếm/ theo dõi liên tục trên internet. Điều này rất cần thiết để bạn định hướng, khuyến khích thực hiện ước mơ, khai phá tiềm năng và hiểu hơn về con cái của mình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

✔️ Kết nối thiết bị Kyzpro với bộ định tuyến của bạn

✔️ Kết nối cáp Ethernet vào cổng WAN của thiết bị Kyzpro và 1 cổng bất kì của bộ định tuyến

✔️ Kết nối đầu nhỏ của cáp nguồn USB vào cổng nguồn của thiết bị Kyzpro, đầu kia kết nối với cổng USB trên bộ định tuyến.

✔️ Truy cập www.pay.kyzpro.vn và tiến hành đăng nhập

✔️ Chọn gói Kyzpro Wifi và thanh toán

✔️ Trên trang www.pay.kyzpro.vn chọn “Quản lý thiết bị” trên bảng điều khiển để vào trang quản lý các thiết bị qua mạng wifi trong gia đình. Nhập thông tin đăng nhập lần nữa.

✔️ Trên bảng điều khiển chọn “Quản lý truy cập wifi” >”Đăng ký thiết bị wifi”. Nhập địa chỉ MAC sau thiết bị wifi Kyzpro.

✔️Máy Con kết nối với wifi Kyzpro giống cách kết nối với mọi mạng wifi khác (mật khẩu mặc định là “kyzprowifi”, bạn có thể thay đổi nếu muốn)

✔️ Máy Con xuất hiện trên tab Wifi của ứng dụng khi được kết nối. Bạn có thể bắt đầu tạo các bộ lọc và đặt lịch truy cập cho các Máy Con.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

-50%

GÓI 12 THÁNG

đ 600.000đ 1.200.000
  • Sử dụng toàn bộ tính năng của Kyzpro
  • Thanh toán định kỳ 12 tháng để gia hạn dịch vụ
  • Tiết kiệm 600.000đ
  • Giá trên chưa bao gồm thiết bị

(*) Giá trên đã bao gồm VAT

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY