Facebook
Twitter
Pinterest

Một bài toán nan giải của nhiều bố mẹ ngày nay là tìm cách quản lý việc truy cập internet của trẻ. Quỹ thời gian eo hẹp cùng với hệ thống thông tin khổng lồ trên mạng, trẻ không phải lúc nào cũng ở cùng với bố mẹ… là nhiều vấn đề khó khăn mà các bậc phụ huynh phải đối diện. Quản lý việc vào mạng của con – dễ hay khó? Hãy cùng Kyzpro tìm hiểu ngay tại đây! 

Vì sao cần quản lý việc vào mạng của con? 

Những hệ quả về sức khỏe và tinh thần của việc sử dụng internet quá nhiều đối với trẻ em đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây: cận thị, trầm cảm… Việc dễ dãi không quản lý, để trẻ tự do vào mạng internet, tiếp xúc với nhiều nguồn thông tin khác nhau là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những hậu quả đáng tiếc sau này. Nhiều trẻ trầm cảm, tự kỷ, hạn chế kết nối với thế giới bên ngoài, rối loạn cảm xúc, ngôn ngữ, thậm chí tự làm tổn thương bản thân theo những thách thức trên internet… Vì vậy, để con trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ, các bậc phụ huynh cần phải có một giải pháp nghiêm túc trong việc quản lý việc vào mạng của con cái mình. 

Những thách thức gặp phải khi quản lý việc vào mạng của trẻ 

Công việc của bố mẹ quá bận rộn: Đặc biệt với các bậc phụ huynh ở thành phố, công việc ở văn phòng đã chiếm phần lớn thời gian trong ngày, thời gian còn lại thì công việc nhà, học hành… khiến họ rất khó sắp xếp được thời gian để canh chừng con vào trang web nào, con có sử dụng internet hay không?

Nguồn thông tin trên mạng internet quá đa dạng: có vô số các trang web trên mạng internet ở nhiều kênh khác nhau mà trẻ có thể tiếp cận được, nhiều trang có nội dung không lành mạnh không hợp lứa tuổi của trẻ, nhưng bố mẹ không thể cấm trẻ không được vào trang này trang kia, kiểm soát chúng 24/24. 

Thời gian trẻ ở trường, cùng bạn bè nhiều hơn với bố mẹ: đặc biệt trong xã hội ngày nay, các chương trình học chính trên trường, học thêm, học năng khiếu… khiến quỹ thời gian trẻ ở bên bố mẹ rất ít, quản lý việc vào mạng của con càng trở nên khó khăn hơn. 

Ứng dụng quản lý không toàn diện: hiện nay trên thị trường có một số phần mềm hỗ trợ quản lý việc vào mạng của trẻ, nhưng hoặc là chỉ quản lý được khi trẻ vào mạng bằng di động, bằng wifi ở nhà…còn khi chúng dùng những công cụ khác thì các phần mềm này lại không quét hết được. 

Dễ dàng hơn với Kyzpro – giải pháp quản lý truy cập internet toàn diện

Với sứ mệnh hỗ trợ các bậc phụ huynh giúp đơn giản hóa khi quản lý việc vào mạng của con, Kyzpro đã phát triển một giải pháp quản lý internet toàn diện với các gói  dịch vụ quản lý wifi Kyzpro và quản lý di động Kyzpro giúp bố mẹ có thể theo dõi một cách chi tiết lịch sử truy cập mạng của con khi chúng dùng bất kỳ thiết bị điện tử nào (điện thoại, ipad, máy tính…), dùng wifi hay 3G/4G, dù ở nhà hay ở trường, đi chơi với bạn bè, bố mẹ cũng có thể biết được con mình đang làm gì trên internet.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng đơn giản, bố mẹ có thể ngăn chặn những trang web xấu trên thiết bị của trẻ, bảo vệ con an toàn trong môi trường internet nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Với Kyzpro, bạn hoàn toàn không phải tốn thời gian, căng thẳng vì phải theo dõi từng hành động của trẻ, chỉ cần một thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể có được mọi thông tin mà mình cần, đồng thời lên thời gian biểu sử dụng internet khoa học cho trẻ. Qua đó, bạn cũng có thể biết được trẻ đang quan tâm đến những nội dung gì trên internet, chúng thường tìm kiếm các thông tin nào… Từ đó phát hiện ra sở thích, đam mê của con và có biện pháp giúp chúng phát triển tiềm năng của mình. 

Đặc biệt, Kyzpro còn trang bị tính năng định vị, giúp các bậc phụ huynh có thể  xác định chính xác vị trí của trẻ khi rời khỏi nhà, giúp bảo vệ con an toàn hơn. 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website Kyzpro.vn hoặc liên hệ hotline 19003066 để được hỗ trợ và tư vấn! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here